Gửi tin nhắn
Nhà

Benergy Tech Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Benergy Tech Co., Ltd. là nhà sản xuất Pin Lithium Iron Phosphate (LiFePO4) tiên tiến chuyên cung cấp công suất và mật độ năng lượng cao, tuổi thọ dài và các tế bào lithium và bộ pin lithium cực kỳ an toàn.

 

Nhà máy của chúng tôi được đặt tại tỉnh Weifang Shangdong, phía Bắc Trung Quốc. Chúng tôi đã tuyển dụng các kỹ sư và tài năng chuyên nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất pin lifepo4 trong hơn 10 năm.Và vào năm 2017, chúng tôi xây dựng dây chuyền sản xuất pin của riêng mình để tổng hợp pin sử dụng các tế bào của chính chúng tôi.

Trung Quốc Benergy Tech Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Sau khi cải tiến và thử nghiệm, giờ đây pin lithium của chúng tôi có thiết kế hoàn hảo, mật độ năng lượng cao và tuổi thọ dài.Chúng tôi cũng đã phát triển các tế bào hình lăng trụ có tốc độ phóng điện cao, như 7AH có thể chịu được nhiệt độ bùng nổ 58C, được sử dụng rộng rãi cho khởi động xe máy và ô tô.

Hơn nữa, chúng tôi đã phát triển một loại tế bào nhiệt độ thấp có thể hoạt động ở nhiệt độ cực thấp, tối đa có thể hoạt động dưới -40°C.

 

Giờ đây, các tế bào lithium và bộ pin của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi cho năng lượng mặt trời, hệ thống tua-bin gió, hệ thống dự phòng, ô tô điện, xe máy điện, dụng cụ điện, thiết bị y tế và các hệ thống năng lượng khác.Và chúng đang bán chạy ở Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Argentina, v.v. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các bộ pin khác nhau cho khách hàng của mình dựa trên ứng dụng chi tiết của khách hàng.

 

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi để biết thêm về nhà máy và các sản phẩm của chúng tôi!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Năm 2012. Tháng 4

Benergy Tech Co., Ltd được thành lập.Chủ yếu sản xuất và xuất khẩu tế bào lifepo4 lăng trụ bằng nhựa.Gồm các ô đơn 3.2V 20AH, 40AH, 50AH, 60AH, 100AH, 160AH, 200AH.Vì pin lithium vẫn còn là công nghệ khá mới, chúng tôi chủ yếu bán các tế bào của mình để thay thế các gói pin axit chì.Và một số cho ứng dụng chuyển đổi.

 

2016.

Benergy Tech được xếp vào danh sách 20 công ty hàng đầu của Trung Quốc bán nhiều pin lifepo4 nhất cho châu Âu.

Benergy bắt đầu tạo ra các tế bào lifepo4 hình lăng trụ bằng vỏ nhôm.

 

Năm 2017. Tháng 1

Quảng Châu Benergy Technology Co., Ltd được thành lập.Benergy bắt đầu sản xuất và bán các bộ pin lithium cho các ứng dụng khác nhau.

 

2018. Tháng 3

Thương hiệu "BENERGY" được đăng ký thành công tại EU và HK sau gần 2 năm chờ đợi.

 

Năm 2021.

Đội BENERGY vẫn tiếp tục.Nhóm của chúng tôi đang phát triển nhưng chúng tôi vẫn tập trung vào các tế bào lithium chất lượng tốt và các gói pin lithium.

 

Năng lượng, Năng lượng tốt hơn, Chất lượng tốt hơn!

 

Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhãn hiệu : BENERGY

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 150 Million-200 Million

Năm thành lập : 2017

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Benergy Tech Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Benergy Tech Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Benergy Tech Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Benergy Tech Co.,Ltd Chứng chỉ